Pages - Menu

Lý do chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau

[Để minht chứng minh cho các bạn thấy ...Lí do chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau]
Từ trước đến nay đã có rất nhiều người, nhiều thím hỏi mình vì sao lại có câu slogan "Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Và sau một thời gian dài dày công nghiên cứu, mình đã tìm được những lời giải đáp xác thực nhất cho câu nói trên. Thay vì nói bằng lí thuyết, mình xin phép đưa ra những dẫn chứng cụ thể:
1.Con trai hỏi con gái: Em muốn đi chơi không
- Có:x
- Đi đâu hả em?
- Em muốn đi xem phim
Thế là bạn phải đưa nàng đi xem phim, 2 vé 3D là 150k, tiền bỏng ngô, nước uống vị chi là 400k đi, và bạn được thưởng thức bộ phim trong vòng 1,5 đến 2 tiếng, ok?
Con trai hỏi con trai: Đi chơi không mày?
- Ờ thế đi đâu?
- LoL đê
Và thế là bạn với thằng bạn của bạn có thể ngồi vui vẻ chửi bới ở một cái quán net nào đó cả chiều thậm chí đến cả tối luôn, và cái mức giá nó chỉ 4k/ tiếng :))
2. Con trai hỏi con gái: Em muốn uống gì?
- Em muốn uống cappucino
Và thế là bạn lại phải đưa nàng đến một quán caffe sang trọng nào đó , paris gateux chẳng hạn, và bạn có biết không, giá một cốc cappucino là 38 cành :)), 2 cốc caffe + ít bánh ngọt nhâm nhi lâm li bi đát cũng phải lít rưỡi, ok, chưa kể vào đó là bạn sẽ phải nghe nàng lải nhải chuyện của nàng cả buổi :))
Con trai hỏi con trai: đi uống nước không
- Trà đá vỉa hè nhé
Đó, chỉ với 3k một cốc trà đá, thêm 2k tiền kẹo lạc, bạn với thằng bạn của bạn có thể ngồi tâm sự chuyện tình yêu, tình đương cả ngày, thậm chí cùng chửi bới nói xấu một đứa nào đấy thoải mái, vừa nhẹ nhàng vừa tình cảm, đúng không colonthree emoticon
3. Con trai hỏi con gái: em muốn đi ăn gì
- Em muốn đi ăn búp phê
Chắc hẳn không ít người con trai đã từng giật thót mình khi nghe câu trả lời này. Và trong đầu họ hầu như sẽ nghĩ "phê phê cái L**, mày thích bố cho m phê cả ngày nhé". Nhưng mà dù có nghĩ thế thì anh ta vẫn sẽ phải đưa nàng đến một nhà hàng buffet sang trọng, cứ tính ra 300k một suất đi, 2 suất + nước nôi là tầm 7 lít :)). Và đương nhiên là anh ta sẽ phải trả hết :))
Con trai hỏi con trai: đi ăn gì bây giờ nhỉ
- Vào quán cơm rang đê, phở mì gì đấy cũng được
Đấy, thế là bạn và thằng bạn có thể ôm 2 cái bụng no căng chỉ với 2 đĩa cơm rang, hoặc 2 bát phở, thêm chai coca 2 cốc đá, vài cái quẩy với đĩa dưa chuột. Theo kinh nghiệm của em thì căng nhất cũng chỉ 80k, mà đấy là còn được cưa đôi nhé :))
Giờ thì các thím đã hiểu chưa colonthree emoticon
AD A.Vương